Công Ty Chuyên Gia Công Cơ Khí, Lắp Đặt, Sản Xuất Theo Yêu Cầu Tại Vũng Tàu Và Tỉnh Thành Lân Cận

Tìm hiểu dịch vụ cơ khí

Cơ khí được hình thành và phát triển từ lâu đời. Các sản phẩm cơ khí được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các mặt hàng sản phẩm cơ khí cũng như công ty gia công lắp đặt cơ khí theo yêu cầu uy tín, hãy cùng chúng tôi theo dõi phạm vi bài viết sau.

Dịch vụ cơ khí và các sản phẩm cơ khí được ứng dụng rộng rãi

Ngành gia công và chế tạo cơ khí hiện được phát triển vững mạnh nên các sản phẩm, dịch vụ cơ khí cũng khá đa dạng. Đối với các sản phẩm, dịch vụ cơ khí tổng hợp tại khu vực Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận miền Nam hiện có:

 • Chuyên sản xuất thang máng cáp, bàn, ghế, tủ, kệ hàng, pallet, sàn lưới, băng tải, xe đẩy, bản lề, hệ thống giải nhiệt, xà gồ, bồn trộn,..
 • Chuyên thiết kế, chế tạo máy, khuôn mẫu trên máy CNC chuyên dụng.
 • Nhận gia công cơ khí lẻ với nhiều nguyên vật liệu khác nhau.
 • Nhận thi công hệ thống xử lý bụi, thiết bị vệ sinh môi trường.
 • Nhận gia công kết cấu nhà xưởng, khung nhà thép tiền chế, nhà xe, nhà di động,..
 • Chế tạo hệ thống băng tải, vít tải, vít tải tro, vít tải nạp liệu, băng tải cao su,…
 • Cung cấp dịch vụ đột, dập, chặt, định hình trên các chất liệu: Tole, sắt, kim loại màu, inox,..
 • Chuyên nhận gia công cơ khí theo yêu cầu phục vụ cho nhu cầu đời sống và sản xuất. điển hình như hệ thống xử lý nước thải, thiết bị vệ sinh, bồn bể chứa hóa chất, dầu khí đến các loại máy, thiết bị trong ngành công nghiệp hóa chất.
 • Thi công lò hơi, đường ống, bồn, bể, cyclone chứa và các thiết bị áp lực.

Quy trình gia công cơ khí chuyên nghiệp – hiện đại

Để có được một sản phẩm cơ khí chính xác về các thông số kỹ thuật và đảm bảo chất lượng, các đơn vị gia công phải tuân thủ thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Dù bạn là công ty sản xuất cơ khí có quy mô dù lớn hay nhỏ cũng phải thực hiện dựa trên 3 bước sau. Đó là:

 • Thứ 1: Nắm và hiểu về bản vẽ

Trước khi tiến hành gia công sản phẩm, người thợ phải nắm vững bản thiết kế và hiểu biết về nguyên nhiên vật liệu, yêu cầu, kích thước của của bản vẽ.

 • Thứ 2: Hiểu rõ về hoạt động của thiết bị – máy móc

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc gia công cơ khí đã có hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại. Do đó, đòi hỏi người dùng phải hiểu về nguyên lý hoạt động của máy móc để các bước gia công diễn ra trôi chảy, nhanh chóng.

 • Thứ 3: Tiến hành thao tác gia công cơ khí

Sau khi đã nắm rõ được các bước trên, việc thao tác với dụng cụ chỉ còn là vấn đề thời gian. Trong quá trình thực hiện cần lưu ý, có những việc máy móc không thể làm thay cho con người. Chính vì vậy mà các thợ cơ khí cần phải theo dõi, quan sát  tiến độ và phải đảm bảo kỹ thuật gia công

[Chia sẻ] công ty gia công cơ khí theo yêu cầu cam kết chất lượng vượt trội

Công Ty TNHH SQDC là một trong những đơn vị gia công cơ khí theo yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận và thực hiện những đơn đặt hàng nhỏ lẻ của quý khách hàng, cam kết mang đến những sản phẩm có tính hữu dụng, chất lượng nhất.

Từ một công ty sản xuất cơ khí nhỏ, được thành lập cách đây vài năm đến nay thì NAM MINH đã trở thành “ông lớn” trong ngành chế tạo máy cũng như gia công cơ khí theo yêu cầu.

Chính vì vậy, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những hộ gia đình đang sinh sống, làm việc tại khu vực phía Nam muốn sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí, hãy liên hệ ngay đến Công Ty TNHH SQDC. Bởi chúng tôi sở hữu những thế mạnh vượt trội sau:

 • Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm cơ khí, gia công chế tạo phục vụ cho ngành công nghiệp như: Linh kiện, phụ tùng cho các ngành công nghiệp, chế tạo máy băm gỗ, máy nghiền gỗ, máy sấy, máy sàng, sản xuất và lắp đặt bồn chứa các loại,…
 • Hỗ trợ tư vấn, cung ứng vật tư, thiết bị, phụ tùng, gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí phục vụ cho một số cơ sở, các nhà máy sản xuất khác.
 • Cung cấp chính sách bảo hành với thời gian cụ thể cho từng sản phẩm.
 • Quy tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thực hiện các thao tác gia công cẩn thận, tỉ mỉ, cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao.
 • Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, quy trình gia công đảm bảo đúng kỹ thuật khiến quý khách hàng hài lòng.
 • Đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng tiến độ. Đi kèm là chính sách bảo hành cẩn thận.

Với phương châm “Chất lượng – thân thiện” Công Ty TNHH SQDC luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, cũng như yêu cầu về chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ và có cơ hội sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishJapaneseVietnamese
Call Now Button