Dịch Vụ Bảo Trì – Sửa Chữa Các Công Trình – Sản Phẩm Cơ Khí Đã Thực Hiện Theo Yêu Cầu Và Phát Sinh

Dịch vụ bảo trì – sửa chữa các công trình – sản phẩm cơ khí đã thực hiện theo yêu cầu và phát sinh chính là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng mà công ty cơ khí chính xác SQDC tại Bà Rịa – Vũng Tàu luôn đảm bảo thực hiện đúng nhiệm vụ. Nhằm đảm bảo các thiết bị máy móc cơ khí tránh bị tình trạng hư hỏng, hoạt động liên tục, tăng tuổi thọ sử dụng và tăng hiệu suất hoạt động.

Dịch vụ bảo trì – sửa chữa các công trình – sản phẩm cơ khí tại CÔNG TY TNHH SQDC sẽ thực hiện các công việc như sau:

Khi bạn chọn công ty sản xuất cơ khí SQDC là đối tác đáng tin cậy cho các công trình – sản phẩm cơ khí. Điều đó, cũng đồng nghĩa với việc đơn vị khách hàng hãy luôn yên tâm, vì công ty chúng tôi luôn thực hiện nhiệm vụ bảo trì, sửa chữa sản phẩm – công trình cơ khí theo đúng định kỳ.

Vì đó chính là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu cần được thực hiện. Nhằm đảm bảo rằng mọi sản phẩm cơ khí do công ty SQDC tạo ra đạt tuổi thọ sử dụng cao và giúp tăng năng suất công việc hơn cho công ty bạn. Đồng thời, giúp đơn vị công ty khách hàng giảm tránh lãng phí thời gian, tránh những tổn thất về chi phí sửa chữa…. Cụ thể, nhà máy cơ khí chúng tôi sẽ tiến hành các bước như sau:

– Trước tiên, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề tại công ty SQDC sẽ tiến hành lắp đặt, vận hành thử nghiệm. Nếu mọi thứ đảm chất lượng và hoạt động tốt sẽ thực hiện và bàn giao hệ thống thiết bị cơ khí trong các cơ sở sản xuất cơ khí và cơ sở kinh doanh bảo hành thiết bị cơ khí.

– Tiếp đến, chúng tôi sẽ tổ chức thi công, giám sát, bảo trì thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ các sản phẩm – công trình gia công cơ khí theo yêu cầu đã được thực hiện.

– Thêm đó, có bảo dưỡng dự phòng cho những sản phẩm công trình cơ khí phát sinh và sửa chữa nhỏ các thiết bị cơ khí, nhằm giúp cho hệ thống thiết bị hoạt động ổn định, đảm bảo năng suất công việc và các thông số kỹ thuật.

– Kế tiếp đội ngũ nhân viên chúng tôi đi đánh giá kỹ lưỡng lại một lần nữa về tình trạng kỹ thuật của hệ thống thiết bị cơ khí sau khi lắp đặt, sửa chữa, vận hành sau khi bảo dưỡng định kỳ.

– Giám sát được tình trạng kỹ thuật chế tạo cơ khí của các chi tiết và cụm chi tiết trong các hệ thống cơ khí truyền động, hệ thống thủy lực, hệ thống điều khiển, điện, khí nén, phanh hãm và cơ cấu an toàn trong quá trình vận hành.

– Theo dõi tình trạng kỹ thuật trong quá trình vận hành hoạt động, nhằm phát hiện được những dấu hiệu bất thường trong hệ thống vận hành cơ khí, sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

– Xử lý sự cố kỹ thuật trong các công trình – sản phẩm cơ khí phát sinh. Nếu hư hỏng sẽ thực hiện sửa chữa hoặc thay thế ngay, giúp đảm bảo sự vận hành bình thường của hệ thống;

– Lập được hồ sơ theo dõi quá trình hoạt động, tình trạng kỹ thuật tất cả các thiết bị cơ khí sau khi bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa.

– Lập được kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng chi tiết và đánh giá đúng chính xác về tình trạng, thực trạng thiết bị cơ khí sau bảo trì.

Đó là tất cả các công việc do công ty chế tạo máy SQDC tại Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện. Giúp hệ thống công trình cơ khí hoặc sản phẩm cơ khí của đối tác khách hàng luôn hoạt động với một tình trạng tốt nhất, ổn định nhất, tránh hư hỏng và góp phần tiết kiệm chi phí.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Bảo Trì – Sửa Chữa Các Công Trình – Sản Phẩm Cơ Khí Của Công Ty SQDC?

Bảo dưỡng thiết bị cơ khí, công trình cơ khí, gia công cơ khí CNC là 1 trong các “dịch vụ mũi nhọn”, SQDC luôn chú trọng và đem đến hiệu quả, chất lượng cao cho mọi đối tượng khách hàng đối tác.

Công ty Nam Minh tại Bà Rịa – Vũng Tàu với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí theo yêu cầu, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì máy móc – sản phẩm thiết bị cơ khí công nghiệp. Nên khi hợp tác với công ty cơ khí SQDC quý khách hàng sẽ được yên tâm, vì tại chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong việc gia công, bảo trì, sửa chữa máy móc hệ thống cơ khí. 

Thêm đó, họ đều là người người đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong tát cả các chuyên ngành cơ khí như: Cơ khí động lực, tự động hóa, cơ khí chế tạo, bảo trì máy móc thiết bị công nghiệp … Đặc biệt, phải biết, nhận thức và được học về  cái tâm nghề nghiệp và an toàn lao động khi làm việc.

 Chính vì lẽ đó, khi đến với Đến với Công Ty TNHH SQDC các bạn sẽ hài lòng, không chỉ vì chất lượng công việc mà chúng tôi mang đến, chế độ bảo hành sản phẩm cơ khí hoàn hảo. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến một mức giá tốt nhất, hợp lý nhất thị trường; Đảm bảo đúng tiến độ, không gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc kinh doanh thuận lợi của quý khách và nhất là mang đến sự uy tín và bền vững.

Thế nên, khi khách hàng có nhu cầu thực hiện bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa công trình – sản phẩm cơ khí, hãy tin chọn Công Ty TNHH SQDC Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishJapaneseVietnamese
Call Now Button