Các sản phẩm về cơ khí xuất hiện nhiều trong đời sống con người. Nhờ vậy mà một số công ty hoạt động về lĩnh vực này đã ra đời. Việc chọn được một công ty chuyên sản xuất thi công cơ khí không khó nhưng đơn vị nào mới thật sự uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng? Với việc sở hữu những ưu điểm nổi bật, Công TY TNHH SQDC tự tin sẽ là nơi khách hàng có thể trao gửi niềm tin.
Lịch sử hình thành và phát triển của Công TY TNHH SQDC
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và phục vụ cho việc sản xuất, Công TY TNHH SQDC đã ra đời trở thành nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm cơ khí. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi được biết đến là nơi chuyên thi công cơ khí công nghiệp– sản xuất các mặt hàng cơ khí theo yêu cầu. Đặc biệt là hàng cơ khí chất lượng cao kịp thời đáp ứng các đơn hàng trong và ngoài nước.
Tiêu chí thành lập của công ty là lấy khách hàng làm trọng tâm. Do đó, Công TY TNHH SQDC cam kết phấn đấu và phát triển lớn mạnh nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của mọi khách hàng trong và ngoài nước.
Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn và đi đầu việc xem trọng chữ “TÍN” trong những thương vụ làm ăn. Để các đối tác cảm thấy việc hợp tác cùng Công TY TNHH SQDC là điều nên làm.
Để trở thành một trong những công ty gia công cơ khí theo yêu cầu uy tín, chất lượng, Công TY TNHH SQDC liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống nhà xưởng, cải tiến thiết bị máy móc. Đặc biệt, chúng tôi luôn linh hoạt và kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường, các doanh nghiệp vừa & nhỏ, các hộ gia đình,…
Với uy tín và kinh nghiệm hiện có, công ty chúng tôi đã có những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Cùng với đó là nhiều giải thưởng danh giá tạo được niền tin và sự tín nhiệm trong lòng khách hàng.
Nhờ những lợi thế có được, trong một và vài năm tới chúng tôi sẽ mở rộng thêm xưởng sản xuất, thực hiện quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO quốc tế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng.
Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi
– Về tầm nhìn
Công TY TNHH SQDC luôn nổ lực, phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí, lắp đặt, sản xuất theo yêu cầu tại khu vực Vũng Tàu và các tỉnh thành trong nước cũng như quốc tế.
Hơn nữa, chúng tôi luôn cam kết mỗi một sản phẩm tung ra thị trường phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản, góp phần phục vụ và đáp ứng nhu cầu sản xuất của quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp .
– Về sứ mệnh
+ Với khách hàng: Chúng tôi tôn trọng và cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
+ Với đối tác: Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
+ Với nhân viên: Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo để cùng nhau phát triển và nâng cao tay nghề.
– Về giá trị cốt lõi
+ Xem tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển bền vững.
+ Xem con người là tài sản của Công ty, đồng thời là nhân tố tạo nên sự thành công và danh tiếng.
+ Xem tinh thần đồng đội, sự trung thực là phương châm hoạt động.
+ Xem sự uy tín, chất lượng, khác biệt, đột phá là lợi thế cạnh tranh.
Công TY TNHH SQDC Hiện Cung Cấp Các Dịch Vụ Thiết Yếu Sau:
– Chuyên nhận sản xuất, chế tạo các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu.
– Chuyên chế tạo cơ khí, kết cấu thép.
– Chế tạo, gia công kệ siêu thị, kệ chưa hàng công nghiệp trong nhà máy sản xuất.
– Nhận gia bàn thao tác từ đơn giản đến phức tạp.
– Nhận thi công điện công trình công nghiệp lớn, nhỏ các loại.
– Nhận thi công công trình đường ống khí nén, khí hơi nóng, ống nước.
Lý do lựa chọn Công TY TNHH SQDC
Bạn là một trong những đơn vị sản xuất?
Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên sản xuất cơ khí theo yêu cầu của bạn?
Bạn muốn tìm một công ty cơ khí hỗ trợ mọi việc để có thể giúp bạn chỉ an tâm sản xuất kịp tiến độ cho những đơn hàng lớn?
Bạn đang tìm kiếm công ty đa năng, uy tín, hợp tác, chất lượng và giá thành thấp?
Bạn cần một nhà máy cơ khí cùng phát triển sản phẩm & hợp tác chung với bạn?
Công TY TNHH SQDC sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn. Nhờ việc sở hữu những ưu thế nổi trội trên đây, chúng tôi tin rằng với sự tươi trẻ, sáng tạo, hợp tác cùng thắng sẽ giúp khách hàng thật sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
– Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong gia công sản xuất cơ khí & chế tạo máy chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của mọi người.
– Công TY TNHH SQDC có xưởng gia công số lượng lớn và thực hiện quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, cam kết sản phẩm đạt chuẩn.
– Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, sáng tạo trong từng sản phẩm. Đồng thời, họ là những người am hiểu sâu về lĩnh vực cơ khí và sẽ là những người trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất, gia công từng sản phẩm.
– Chúng tôi có đội ngũ lắp đặt & vận chuyển toàn quốc. Phí vận chuyển sẽ được miễn phí hoàn toàn.
– Cung cấp dịch vụ có chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng theo đúng quy định.
Công TY TNHH SQDC chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tinh cậy của bạn. Vậy, tại sao bạn còn không lựa chọn chúng tôi? Hãy gọi đến Hotline bên dưới để biết thêm thông tin, chi tiết nhé!